Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011

Viglacera - Tạo uy tín mới từ thương hiệu truyền thống

Tiên phong với sản phẩm vật liệu xây dựng Việt

Nhìn vào lịch sử phát triển của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam không thể phủ nhận vai trò tiên phong và dẫn dắt của Viglacera. Ông Đinh Quang Huy - nguyên Tổng Giám đốc Tổng công ty Viglacera nhớ rõ: Việc áp dụng lò sấy nung liên hợp và công nghệ nhà kính trong công nghệ sản xuất gạch tuynel lần đầu thực hiện ở Viglacera đã tạo nên bước ngoặt cho ngành sản xuất gạch đất sét nung ở Việt Nam. Nhờ công nghệ đó mà Viglacera được Nhà nước cấp 2 bằng độc quyền sở hữu công nghiệp và từ năm 1990 đến nay cả nước đã có trên 600 dây chuyền sản xuất gạch áp dụng công nghệ này cung cấp cho nhu cầu trong nước. Cũng trong năm 1990 những m2 kính đầu tiên ra đời ở Công ty kính Đáp Cầu Viglacera và cho đến nay cả nước đã sản xuất trên 100 triệu m2 kính/năm. Năm 1994, chiếc sứ vệ sinh đầu tiên sản xuất ở Thanh Trì Viglacera đến nay cả nước đã sản xuất được trên 8 triệu sản phẩm sứ vệ sinh. Cũng trong năm 1994, m2 gạch ốp lát đầu tiên được sản xuất ở công ty Hữu Hưng Viglacera đến nay đã sản xuất được trên 300 triệu m2 gạch mỗi năm. Tương tự như vậy những sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp như kính Float (kính nổi), gạch cotto cũng lần đầu tiên xuất hiện ở Viglacera để đến nay những sản phẩm của Viglacera đã và đang trở thành những sản phẩm mũi nhọn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng ở Việt Nam.

Viglacera cũng tự hào là nhà sản xuất vật liệu xây dựng duy nhất tại Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ theo mô hình "one-stop shop” nghĩa là cung cấp trọn gói, đồng bộ các loại vật liệu xây dựng từ gạch, ngói xây dựng; gạch cotto trang trí nội ngoại thất; gạch ốp lát; sứ vệ sinh; sen, vòi; kính xây dựng và các sản phẩm sau kính xây dựng... đáp ứng các nhu cầu xây dựng của mọi khách hàng. Các sản phẩm vật liệu xây dựng của Viglacera đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của châu Âu, Nhật Bản hay Hoa Kỳ... Mỗi công đoạn trên dây chuyền sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình quản lý chất lượng ISO 90001: 2000, cho nên, kỷ luật sản xuất và chất lượng ổn định là thế mạnh tạo dựng nên thương hiệu Viglacera.

Với vai trò dẫn dắt ngành sản xuất vật liệu xây dựng, các nhà máy của Viglacera đã tạo nên hiệu ứng về đầu tư, công nghệ lan truyền ra nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, hình thành nên ngành sản xuất vật liệu xây dựng Việt Nam đáp ứng hầu hết nhu cầu xây dựng trong nước, góp phần đáng kể vào việc bình ổn thị trường, thay thế hàng nhập khẩu.

Hiện nay, Viglacera đã có 34 đơn vị thành viên và trên 15.000 lao động. Các sản phẩm vật liệu xây dựng gắn với thương hiệu Viglacera đẳng cấp vượt trội trên 3 trụ cột của giá trị nội tại, đó là mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Đẳng cấp thương hiệu đã đưa các sản phẩm Viglacera chiếm lĩnh lớn thị phần trong nước, trong đó có những sản phẩm như kính xây dựng, gạch cotto chiếm từ 80 – 100% thị phần trong nước. Sản phẩm của Viglacera còn được tin dùng ở hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Nga, Ukraina và hầu hết các nước châu Á.

THANG LONG NUMBER ONE - thiết kế xanh, hiện đại

Không dừng lại ở mảng sản phẩm truyền thống tạo lên thương hiệu Viglacera là vật liệu xây dựng, với Viglacera Land, Viglacera đang tạo uy tín cho mình cả ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Trong đó, Khu căn hộ số 1 Thăng Long (Thang Long Number One) gồm 2 tòa nhà với 40 tầng nổi và 3 tầng hầm liên thông, cung cấp hơn 1.000 căn hộ hiện đại, thông minh và thân thiện môi trường đang là điểm đáng chú ý trên thị trường bất động sản hiện nay.Khu căn hộ số 1 Thăng Long tọa lạc tại ngã tư Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và đại lộ Thăng Long. Dự án nổi bật với những mảng kính lớn trong suốt, kiến trúc sang trọng và hiện đại.

Thiết kế của Viglacera Land nhằm mục đích xây dựng một không gian sống vừa hiện đại vừa thanh lịch, độc đáo, mang lại sự tiện nghi, thỏa mái nhất cho khách hàng. Mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân trong tòa nhà đều có thể thực hiện ngay trong khu vực dự án. Chỉ cần nhấn nút thang máy các cư dân đã có thể mua sắm tại trung tâm thương mại, hay luyện tập thể thao với phòng Gym và sân tenis, thư giãn với bể bơi trong nhà và ngoài trời hay gặp gỡ, giao lưu tại nhà câu lạc bộ và khu tổ chức sự kiện. Đặc biệt, giữa tầng 20 và 21 của tòa nhà là khuôn viên cây xanh tạo không khí thoáng đãng, trong lành, là nơi đi dạo, thư giãn của cư dân.

Thang Long Number One còn là tòa nhà xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

C.A
Báo Đại Đoàn Kết

Liên Hệ Chúng Tôi