Thứ Hai, 27 tháng 8, 2012

Viglacera sản xuất thành công gạch ốp lát Clinker

Ngày 26 tháng 8, Công ty CP VIGLACERA Hạ Long đã chính thức sản xuất thành công sản phẩm gạch ốp lát Clinker. Đây có thể coi là bước tiến quan trọng về công nghệ của Viglacera trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Gạch Clinker là loại gạch ốp lát cao cấp, có độ bền gần như vĩnh cửu, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường. Gạch được ép đùn, không tráng men, thời gian nung dài. Đây là dòng sản phẩm của VIGLACERA tập trung phát triển vào đặc tính độ bền hóa học và khả năng chịu đựng tại những khu vực có mật độ đi lại lớn, độ mài mòn cao…

Cũng trong ngày ra mắt sản phẩm, Công ty CP VIGLACERA Hạ Long vinh dự đón đoàn khách của Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam (VNCC) đến tham quan và làm việc. Tại đây, Ông Trần Hồng Quang, Tổng giám đốc công ty CP Viglacera Hạ Long đã nói về quy trình sản xuất gạch Clinker, giới thiệu những tính năng nổi bật và lợi thế cạnh tranh của sản phẩm tới ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của VNCC. Ông Quang cũng tiết lộ công ty đã nhanh chóng có đơn hàng đầu tiên từ phía khách hàng truyền thống Malaysia đặt mua khoảng 10.000 m2 và dự kiến chuyến hàng này sẽ giao trong tháng 10 tới.

Ông Trần Hồng Quang, Tổng giám đốc công ty CP Viglacera Hạ Long giới thiệu những tính năng nổi bật và lợi thế cạnh tranh của sản phẩm

Có thể nói, trước đây gạch ốp lát clinker được xem như là sản phẩm chỉ dành cho những công trình cao cấp thì nay với xu thế phát triển của thị trường, các nhà đầu tư xây dựng, thậm chí người tiêu dùng ngày càng muốn sử dụng sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn trong việc xây dựng các công trình thương mại và nhà ở dân dụng. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, CP VIGLACERA Hạ Long đã đẩy nhanh tiến độ khẩn trương cho ra mắt dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.


Hiện tại các dòng sản phẩm của Clinker do công ty CP VIGLACERA Hạ Long sản xuất bao gồm: Gạch lát nền Clinker (sử dụng lát nền nhà, lối đi, sân vườn), Gạch Ốp Clinker (sử dụng ốp tường trong và ngoài trời), Gạch lát công cộng Clinker (sử dụng cho các công trình công cộng có mật độ đi lại lớn như Quảng trường, vỉa hè…), Gạch bể bơi Clinker (sử dụng ốp bể bơi bền đẹp và chống trơn trượt), Gạch công nghiệp Clinker (sản phẩm có độ dày cao, siêu bền vững, sử dụng trong các nhà máy sản xuất, phòng thí nghiệm)…

   
Gạch Ốp lát Clinker ViglaceraSự kiện sản xuất thành công gạch Clinker tại công ty CP VIGLACERA Hạ Long là động lực lớn để Tổng công ty VIGLACERA tiếp tục đẩy nhanh tiến độ hoàn thành nhà máy gạch Clinker đã được khởi công tháng 11 năm 2010. Với tổng diện tích xây dựng 15ha, tổng vốn xây dựng 400 tỷ, có năng lực sản xuất mỗi năm 2 triệu mét vuông sản phẩm, nhà máy Gạch Clinker VIGLACERA được đánh giá sẽ là đơn vị sản xuất gạch ốp lát và ngói clinker đầu tiên ở Việt Nam có các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao nhất của thế giới.

Sản phẩm chính của Gạch Ngói Hạ Long gồm: ngói hài, ngói vỏ sò, ngói vẩy cá, gạch cotto, gạch thẻ trang trí, ngói 22...Cùng với việc sản xuất thành công sản phẩm gạch clinker này cũng đã một lần nữa khẳng định sứ mạng tiên phong, dẫn dắt thị trường VLXD của thương hiệu Viglacera tại Việt Nam.

Liên Hệ Chúng Tôi