Thứ Ba, 30 tháng 7, 2013

Nhận biết gạch cotto Hạ Long

Cách nhận biết sản phẩm gạch Cotto Hạ Long (gạch tàu Hạ Long):

Hình dáng ngoại quan: 
- Bề mặt trên viên sản phẩm phẳng, hình dạng vuông đều.
- Mặt dưới các viên sản phẩm có các đường gân nhỏ, phân bố đều, kích thước bề mặt đường gân (3-5)mm, chiều cao đường gân (2-3)mm; Đường gân chính giữa có bề rộng gấp 2-3 lần các đường gân nhỏ, bề mặt đường gân có in chìm dòng chữ: “VIGLACERA HA LONG - MADE IN VIETNAM”. Đối với các sản phẩm gạch ốp, lát có kích thước cạnh nhỏ hơn 200mm, các sản phẩm cổ bậc, gạch bậc thềm….

Gạch cotto Viglacera Hạ Long (mặt sau)
Quy cách đóng gói: 
Tất cả các sản phẩm gạch ốp lát Cotto đều được đóng trong vỏ hộp bìa carton với đầy đủ thông tin. Lớp ngoài cùng sử dụng dây đóng dán bằng dây nhựa PP.

* Vỏ hộp:
• Các sản phẩm gạch ốp, lát Cotto được đóng trong vỏ hộp hở. Vỏ hộp sản phẩm Cotto có nền màu trắng, vỏ hộp sản phẩm Clinker có nền màu vàng.
• Trên vỏ hộp có in logo Viglacera, tên và địa chỉ liên lạc của Công ty, biểu tượng CAS GLOBAL, ký hiệu phẩm cấp (A1 hoặc A2), hướng dẫn sử dụng cơ bản, biểu tượng các giải thưởng của Công ty, đóng dấu mực đỏ ngày tháng năm sản xuất, mã màu, kích thước sản phẩm, mã số người chọn và vào hộp sản phẩm.
 

gach cotto ha long
Mẫu vỏ thùng gạch cotto Hạ Long
gach cotto viglacera ha long
Vỏ thùng gạch cotto Viglacera

* Dây đóng dán:
• Các sản phẩm gạch Cotto được đóng gói bằng dây đóng dán kiểu dây nhựa PP, bề rộng dây 12mm, chiều dày dây 0,6mm.
• Sản phẩm A1: Dây đóng dán màu đỏ, dọc theo chiều dài dây có in dòng chữ màu đen “VIGLACERA HẠ LONG – Loại A1”. Sản phẩm A2 được đóng dán bằng dây màu xanh lá, dọc theo chiều dài dây có in dòng chữ màu đen “VIGLACERA HẠ LONG – Loại A2”. Sản phẩm A3 đóng dán bằng dây màu đen, dọc theo chiều dài dây có in dòng chữ màu trắng “VIGLACERA HẠ LONG – Loại A3”.

Kho gạch cotto Hạ Long - Tăng Bình Dương
Kho gạch cotto Hạ Long - Tăng Bình Dương

Liên Hệ Chúng Tôi