Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Đẩy mạnh công tác quảng cáo, trưng bày giới thiệu sản phẩm

Công ty Cổ phần Viglacera Hạ Long - nhà sản xuất gạch ngói đất sét nung chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển, đã cho ra đời những sản phẩm gốm xây dụng ưu việt, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của thị trường, cũng như đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng và thẩm mỹ cho các công trình, mang lại những vẻ đẹp thuần việt và những giá trị hiện đại về mặt công nghệ. Danh mục sản phẩm chủ yếu của Viglacera Hạ Long gồm: ngói hài, gạch cotto lát nền, ngói tây, gạch thẻ ốp tường, ngói vẩy cá to, ngói sò, gạch bậc thang...

Nhằm mục đích ngày càng mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng, cũng như hỗ trợ cho các vùng thị trường thúc đẩy phát triển doanh thu, mang lại nhiều sản phẩm ý nghĩa hơn nữa đến tay người tiêu dùng, các nhà thầu uy tín trong nước và quốc tế . Công ty Cổ phần Viglacera Hạ Long trong nhiều năm qua luôn chú trọng quan tâm đến công tác quảng cáo, phát triển thương hiệu. Điển hình như tham gia các hội chợ chuyên ngành, các hội chợ thương mại danh tiếng trong nước như VietBuild, hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao. Các hội chợ quốc tế tại các nước có nền kinh tế mạnh như UAE (thành phố Dubai), Đài Loan, Hàn Quốc. . .v/v..

Gian hàng Viglacera tại Hội chợ thương mại Quảng Ninh 50 năm Hội tụ và lan tỏa - 2013
Qua những đợt tham gia hội chợ trên, người tiêu dùng được cán bộ Công ty giới thiệu chi tiết về công nghệ sản xuất, chất lượng, cách thức thì công của những sản phẩm mới. Ví dụ như sản phẩm ngói 10 viên/m2: sự ra đời của sản phẩm này thể hiện quyết tâm của Công ty về mặt công nghệ: sản phẩm có kích thước lớn hơn (440x320x13mm), trọng lượng sử dụng kg/m2 nhẹ hơn, độ che phủ kín khít tốt hơn, giảm chi phí về vật tư lợp ngói do khoảng cách giữa các hàng li tô thưa hơn (355mm so với 267mm của ngói 22v/m2). Sản phẩm tấm ốp tường đa dạng về màu sắc, có độ chính xác cao, cách âm, cách nhiệt, thi công dễ dàng do sử dụng hệ móc treo cơ khí chính xác bằng thép không gỉ, mang lại vẻ đẹp hiện đại và tính bền vững cao cho công trình.

Qua các kỳ tham gia hội chợ, cán bộ Công ty cũng cung cấp địa chỉ của các nhà phân phối để khách hàng có thể mua sản phẩm của Công ty Viglacera Hạ Long được thuận tiện, dễ dàng và thoải mái nhất.

Tại các showroom mini của Công ty Viglacera Hạ Long ở các nhà phân phối, người tiêu dùng còn được cung cấp các mẫu thiết kế thi công mang tính thẩm mỹ cao mang lại vẻ đẹp cho công trình của người tiêu dùng. Các nhà thầu thi công tại địa phương được nắm bật công nghệ, cách thức thi công khoa học, hiệu quả, từ đó giúp các nhà phân phối thúc đẩy doanh số bản hàng, mang lại lợi nhuận ngày càng gia tăng cho các nhà phân phôi cũng như làm cho Công ty Cổ phần Viglacera Hạ Long ngày càng phát triển, mang lại nhiều hơn các giá trị cho các nhà phân phối và người tiêu dùng ở trong và ngoài nước.

Nguyễn Đăng Quang
Hội thi viết tin, bài về Viglacera Hạ Long

Liên Hệ Chúng Tôi