Thứ Bảy, 26 tháng 4, 2014

Viglacera Hạ Long - Hồn đất Việt

Đến với Công ty Cổ phần Viglacera Hạ Long, nơi có nguồn đất sét Giếng Đáy chất lượng cao, nguộn nhân lực có nhiều kinh nghiệm, với dây chuyên thiết bị hiện đại, sản phẩm bến đẹp mãi với thời gian. Đóng chân trên địa bàn phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Vỉglacera Hạ Long, thành viên của Tổng Công ty Viglacera - Bộ Xây Dựng, được biết đến như một ngôi sao rực sáng của vùng Đông Bắc Việt Nam.

Danh mục sản phẩm chủ yếu của Viglacera Hạ Long gồm: ngói 22 viên, ngói sò, gạch thẻ 6x24, gạch cầu thang, gạch cotto, ngói hài, ngói vảy cá... Sản phẩm gạch ngói đất sét nung Viglacera Hạ Long chất lượng cao, mẫu mà đa dạng, độc đáo, thân thiện với môi trường, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại tại 03 đơn vị thành viên: Nhà máy gạch Tiêu Giao, Nhà máy gạch Hoành Bồ và Nhà máy gạch Cotto Giếng Đáy.
Với đội ngũ gần 3.400 cán bộ công nhân viên, lực lượng nòng cốt là các thạc sỹ, kỹ sư, công nhân lành nghề, có trên 35 năm kinh nghiệm sản xuất. Công ty liên tục đầu tư, đổi mới công nghệ, đưa thiết bị hiện đại vào sản xuất, luôn chủ động sáng tạo, đóng góp nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

nha may gach hoanh bo
Nhà máy gạch Hoành Bồ

Công ty có nền tảng văn hoá doanh nghiệp truyền thống, người lao động làm việc trong Công ty luôn được coi trọng và quan tâm về đời sống vật chất và tinh thần, có cơ hội thăng tiến và phát triển, có môi trường làm việc khoa học, an toàn, chuyên nghiệp, thân thiện và hợp tác.
Bằng hành động: “Chất lượng là chìa khoá của sự thành công, là lương tâm và trách nhìệm của người thợ”, Công ty luôn duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 để thoả mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Trang trại rau sạch, thực phẩm sạch của Cty Viglacera Hạ Long

Cùng với các biện pháp quản lý chất lượng, công tác cải tiến mẫu mã, đa dạng hoá sản phẩm luôn được tối ưu hoá, nhằm tạo ra những sản phẩm có giá cạnh tranh nhất, phù hợp với thị hiểu, nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm Viglacera Hạ Long hiện đã có mặt trên 63 tỉnh thành trong cả nước, đã xuất khẩu đến hơn 48 quốc gia và vùng lãnh thể trên thế giới.


Tăng cường quảng cáo trên các phương tiện giao thông, phương tiện thông tin đại chúng, tham gia các hội chợ triển lãm, tài trợ cho chương trình nhăm quảng bá và đưa sản phẩm của Công ty đến mọi miền tổ quôc, từng bước vươn ra thị trường quốc tế; đẩy mạnh các kênh phân phối, tiên thụ sản phẩm, tạo niềm tin cho các khách hàng với những sản phẩm mới, tạo vị thê vững chắc và thương hiệu mạnh trên thị trường vật liệu xây dựng.

Sản phẩm của Công ty được nhiều tổ chức trong và ngoài nước đánh giá có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, đạt nhiều giải thưởng cúp vàng qua các kỳ hội chợ triên lãm; đặc biệt Công ty được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu: hùng Lao động thời kỳ đổi mới (năm 2008); Huân chương lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước tặng và Cờ thi đua cho tập thể có thành tích xuât sắc (năm 2011) do Thủ tướng Chính phủ phong tặng.

Công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội hợp tác, liên kết kinh doanh với các đơn vị trong Tổng Công ty Vigalcera và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Công ty vinh dự được nhiều lần tiếp đón các đồng chí lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ Xây Dựng, tỉnh Quảng Ninh về thăm và làm việc.

Sử dụng sản phẩm gạch ngói đất sét nung chất lượng cao Viglacera Hạ Long là niềm mơ ước của các nhà xây dựng, là niềm tự hào của thể giới các sản phẩm vật liệu xây dựng, đặc biệt quý khách hàng luôn cảm thấy ngôi nhà thân yêu của mình sang trọng, ấm áp hơn, mang tâm hồn ngườí Việt.

Nguyễn Hồng Hải
Hội thi viết tin, bài về Viglacera Hạ Long

Liên Hệ Chúng Tôi