Thứ Hai, 21 tháng 4, 2014

Viglacera Hạ Long - Một chặng đường phát triển

Trong chúng ta ai cũng ước mong có một ngôi nhà, nơi luôn chào đón chúng ta sau mỗi ngày làm việc, nơi ta luôn cảm thấy thoải mái và đầy ắp yêu thương. Nơi giúp ta tái tạo sức lao động cho một ngày làm việc mới. Một ngôi nhà mơ ước.

Hãy đến với Viglacera Hạ Long của chúng tôi bạn sẽ thấy để có ngôi nhà mơ ước không quá khó. Với mong muốn mang đến những giá trị vẹn nguyên từ đất mẹ, thân thiện với môi trường, Viglacera Hạ Long đã và đang mang đến cho mọi gia đình những công trình hoàn mĩ, bền đẹp mãi với thời gian, sự ấm áp, nhẹ nhàng, sang trọng, tiện nghi mang đậm giá trị truyền thống nhưng vẫn hòa quyện cùng không gian sống hiện đại. Ngôi nhà với mái ngói đỏ tươi, sân vườn hay nhà lát gạch mang biểu hiện của sự giàu có, sung túc từng là niềm tự hào của bìết bao gia đình.

Dây chuyền sản xuất gạch của Viglacera Hạ Long
Hơn ba mươi làm năm - một chặng đường phát triển, Vượt qua biết bao gian khó, trở ngại của kinh tế thị trường, với sự đồng lòng của Ban lãnh đạo Công ty và cán bộ công nhân viên, Viglacera Hạ Long đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào trong thi đua lao động sản xuất, sản phẩm của Viglacera Hạ Long luôn Iàm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Suốt hơn 35 năm qua từ Nhà máy nhó bé ngày nào giờ đây đã trở thành một Công ty lớn mạnh có thương hiệu vững chắc trên thị trường với 05 đơn vị thành viên trực thuộc:
- 01 Nhà máy gạch Cotto Giếng Đáy sản xuất các sản phẩm gạch ốp lát.
- 02 Nhà máy gạch Tiêu Giao Và Nhà máy gạch Hoành Bồ sản xuất các sản phẩm gạch xây, ngói lợp và sản phẩm trang trí khác.
- 01 Xí nghỉệp Kinh doanh.
- 01 Xí nghiệp Dịch vụ đời sống.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty bên cạnh việc duy trì những sản phẩm truyền thống (ngói 22v/m2, gạch lát nền ...) CBCNV Công ty luôn không ngừng học hỏi, thâm nhập thị trường để cho ra đờì những sản phẩm mớí như (ngói chữ S, gạch treo tường, ngói sóng đôi. ...) được thiết kế độc đáo bởi sự kết hợp tinh tế các đường nét văn hoa trong nghệ thuật Văn hoá dân gian. Các sản phẩm được làm từ đất tự nhĩên, mang hồn đất Việt được sản xuất theo quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh, môi trường. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của ngườỉ tiêu dùng. Năm 2011 Công ty đã lắp đặt và đi vào hoạt động hệ lò nung tuynel số 04 chiều dài 120m tại Nhà máy gạch Tiêu Giao đạt 180 triệu viên QTC/năm và dây chuyển số 5 tại Nhà máy gạch Gotto Giếng Đáy, nâng tổng công suất thiết kế toàn nhà máy đạt 4,5 triệu m2 QTC/năm.

Sản phẩm của Viglacera Hạ Long đã có mặt ở khắp các tính thành trên cả nước và các nước trên thế giới từ công trình dân dụng đến cao cấp. Viglacera Hạ Long đã đạt giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương dựa trên tiêu chí: Sản phẩm cao cấp mang đến vẻ đẹp hiện đại, sự phồn thịnh, góp phần tăng sức khỏe cho người sử dụng, Công ty có môi trường thân thiện vì cộng đồng, vì người lao động.

Hơn 35 năm một chặng đường phát triển, là kết quả của quá trình phấn đấu kiên trì, là kết tình của trí tuệ, phẩm chất, khí phách của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên. Với nỗ lực không mệt mỏi vì chất lượng sản phẩm và đờì sống công nhân. Viglacera Hạ Long luôn xứng đáng với danh hiệu Anh hùng Lao động, lá cờ đầu trong nhóm ngành Việt Nam. Niềm tự hào cũng là áp lực mạnh mẽ đòì hỏí mỗi người con của Viglacera Hạ Long không ngừng phần đấu hơn nữa để xứng đáng với những gì Đảng và Nhà nước đã trao tặng.

Những thành tựu đó không chỉ đánh dấu chặng đường phát triển mới của Viglacera Hạ Long mà còn là tiền đề quan trọng cho sự phát triển trong những năm tiếp theo để Viglacera Hạ Long luôn là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Yêu công ty như chính ngôi nhà của mình là những tình cảm mà cán bộ công nhân viên luôn khắc ghi trong lòng mình.

Phạm Thị Mến
Hội thi viết tin, bài về Viglacera Hạ Long

Liên Hệ Chúng Tôi