Thứ Sáu, 25 tháng 4, 2014

Viglacera Hạ Long - Vóc dáng của người tiên phong

Viglacera Hạ Long (VHL) là công ty có truyền thống, kinh nghiệm với lịch sử 36 năm hình thành và phát trìển trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm gạch ngói trang trí, ốp lát đất sét nung chất lượng cao bằng phương pháp công nghiệp.

Với tất cả các sản phẩm cung cấp, Viglacera Hạ Long đều có dịch vụ tư vấn sử dụng, cung ứng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Sản phẩm quan trọng nhất của Gốm Hạ Long gồm: gạch tàu, gạch bậc thềm, ngói vẩy cá, ngói mũi hài, ngói con sò, gạch thẻ 6x24, ngói tây...Chủ nhân các công trình sử dụng sản phẩm do VHL cung cấp luôn tự hào, hài lòng với sự lựa chọn của mình về chất lượng và tính thẩm mỹ cao, phù hợp với điều kiện khí hậu từng vùng, miền và nhiều phong cách kiến trúc.
Thương hiệu Viglacera Hạ Long đã và đang khẳng định vị thế số 1 trong làng sản xuất gạch ngói đất sét nung Việt Nam và tương lai là ở khu vực và thể giới với mức doanh thu kỷ Iục trên 1.200 tỷ đồng, thu nhập bình quân trên 6.100.000đ/người/tháng, đảm bảo việc làm cho hơn 3.400 CBCNV.
Trong định hướng chiến lược, lãnh đạo VHL luôn cam kết hướng đến lợi ích của cổ đông; người lao động; khách hàng; nhà cung ứng, đối tác; cộng đồng. Ngoài ra, để phát triển bền vững VHL luôn quan tâm, đề cao và xây dựng, bồi đắp cho văn hóa doanh nghiệp: quan tâm chế độ phúc 1ợi gia tăng cho người lao động; tạo sự gần gũi, thân tình, đối thoại trực tiếp tại nơi làm việc; duy trì nếp quan tâm, thăm hỏi khi hiếu hỉ, sinh nhật; gỉữ vững nề nếp kỷ luật lao động; giữ gìn vệ sinh chung; cải tiển quy trình nung đốt để loại trừ khói bụi từ các lò nung thải ra môi trường; lắp đặt cabin hút thuốc lá cho khách hàng và CBCNV có nhu cầu không để ảnh hưởng tới môi trường chung...
Mỗi thành viên của VHL đều cảm nhận mình đang thối hồn vào từng viên đất để Iàm đẹp cho cuộc sống. Họ tự hào với sự cống hiến, sáng tạo và cảm nhận: “Tôi hạnh phúc khi làm cho khách hàng của chúng tôi thoả mãn; Tôi phấn khởi vì đã nỗ lực trong thành công của Công ty; Tôi hài lòng khi đối tác của mình phát triển đi lên."

Công ty là mô hình, điểm sáng được nhiều tổ chức, đơn vị trong và ngoài tính tới tham quan, học tập; Đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu, hình thức cao quý như: Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương Lao động hạng Nhất, Giải bạc Giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương,... và rất nhiều bằng khen, giấy khen, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành, đoàn thể khác từ trung ương tới địa phương.

Theo dự báo tình hình kinh tế năm 2014 của Trung tâm nghiên cứu BIDV, cũng như của các tổ chức, chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới nhận định: Kinh tế thế gỉới sẽ tiếp tục xu hướng phục hồi, tuy nhiên, kinh tế tại các nước khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam hiện đang trong giai đoạn sức cầu yếu. Bên cạnh đó, nguyên liệu dần cạn kiệt, chất lượng giảm sút; lạm phát 1àm cho giá nhiên hậu, vật tư, điện... gia tăng; sức ép từ các đối thủ cạnh tranh cùng ngành dần ngang tầm về chất lượng; việc thực thì chính sách kiểm soát trọng tải đường bộ. .. đang là những thách thức lớn tới công tác sản xuất kinh doanh của VHL.

Tuy nhiên, tự tin là thương hiệu mạnh nhờ: Nguồn nhân lực có kỹ năng, kỹ luật và sáng tạo; Đội ngũ quản lý có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, điều hành sát sao, nhiệt huyết và năng động, nhanh nhạy với thời cuộc; Đi đầu ngành trong việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lưọng tiên tiến, công cụ quản lý hiện đại; Đi đầu đổi mới sản phẩm và sáng kiến cải tiến; Uy tín về chất lượng sản phẩm, thương hiệu; Có hệ thống phân phối sản phẩm phủ kín 63/63 tỉnh thành trong cả nước; Tiên phong khai thác thị trường mới, thị trường nước ngoài; Chiến lược phát triển hợp lý, đảm bảo nguồn nguyên liệu, lành mạnh hóa tài chính cho sản xuất kinh doanh.

Tin rằng, với nét văn hoá đặc trưng cùng việc tuân thủ các hành vi đạo đức trong kinh doanh, VHL sẽ tiếp tục vững bước chiếm lĩnh những đỉnh cao mới.

Lê Thị Minh Thu
Giải nhì Hội thi viết tin bài Viglacera Hạ Long

Liên Hệ Chúng Tôi