Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Gạch lát sân chùa

Công ty TNHH Tăng Bình Dương là nhà phân phối cấp 1 sản phẩm gạch lát sân Viglacera Hạ Long tại TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và các tỉnh miền Nam. Loại gạch lát sân này ngoài dùng để lát các công trình hồ bơi resort, gạch lát sân thượng, hay lát nền nhà cổ Nam Bộ, thì gạch lát sân Viglacera Hạ Long rất được ưa chuộng để lát sân các công trình chùa, miếu, đình, đền thờ hay khu tưởng niệm danh nhân lịch sử.

gach lat san chua
Gạch lát sân chùa 30x30 vuông Viglacera Hạ Long
Gạch lát sân chùa có màu đỏ gạch, thường gọi là gạch tàu, ngày nay được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Italia với hệ lò nung tuy-nen cao cấp. Sản phẩm gạch cotto Viglacera Hạ Long được là từ loại đất khoáng sản đặc biệt ở vùng Giếng Đáy, Quảng Ninh nên gạch đanh chắc, sản phẩm gạch chống thấm nên hạn chế việc rêu bám rễ làm mốc đen sản phẩm.

gach lat san vigalcera ha long
Lô gạch lát sân Viglacera Hạ Long nhập caontainer từ nhà máy ở Quảng Ninh vào kho TP.HCM của nhà phân phối Tăng Bình Dương
Viglacera Hạ Long cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc dùng công nghệ cao trong quy trình sản xuất sản phẩm, do vậy gạch Viglacera Hạ Long mịn, sáng, đồng đều về chất lượng, góc cạnh thẳng và được các nhà thầu tin cậy là sản phẩm gạch cotto tốt nhất hiện nay.

gach lat san chua
Gạch lát sân chùa 30x30 cm Viglacera Hạ Long
Tại kho hàng Tăng Bình Dương (Quận 12, TPHCM) chúng tôi luôn nhập sẵn hàng gạch cotto Hạ Long 30x30, 40x40 màu đỏ lợt, đỏ đậm... trong đó loại gạch 30x30 đỏ lợt là loại thường dùng nhất để lát sân chùa, và cũng là mẫu gạch rẻ nhất. Thông thường, khi quý khách hỏi giá gạch để lát sân đình, sân chùa là ám chỉ loại gạch tàu 30x30 Hạ Long.

Gạch tàu 30x30 Viglacera Hạ Long sản xuất dưới quy trình quản lý chất lượng ISO:9001:2008 và được xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới.
Sản phẩm đi kèm với gạch tàu lát nền sân chùa là gạch bậc thềm tương ứng, thường dùng để lát các bậc thềm lên đại điện chính của chùa, và các bậc thang lên xuống nếu có.

gach bac them 30x30 viglacera ha long
Gạch bậc thềm 30x30 Viglacera Hạ Long trong kho Tăng Bình Dương
+ Nhận giao hàng tận chân công trình đình, chùa, nhà tưởng niệm...
+ Nhận giao hàng ra xe chành về các tỉnh, thành
+ Nhận xuất hàng tại kho cho khách hàng có xe riêng hoặc xe quen.
+ Giá bán tốt khi mua số lượng lớn, hoặc mua kèm các sản phẩm khác mà Tăng Bình Dương phân phối. Xem thêm www.datunhien.netwww.ngoimyxuan.com.vn

Quý Sư thầy hoặc khách hàng có nhu cầu mua gạch cho nhà chùa, xin vui lòng liên hệ công ty TNHH Tăng Bình Dương ở địa chỉ bên dưới:

KHO GỐM NGÓI ĐÁ TĂNG BÌNH DƯƠNG
230-232 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Telephone: (TPHCM) 62 730 748
ĐTDD: 0906. 322. 171 - 0903. 11.666.5
Fax No.: (TPHCM) 3718.5775
Giờ làm việc: 07:30 - 20:00 từ Thứ hai đến Thứ bẩy. Chủ Nhật chỉ làm buổi sáng.
                     Ngày Lễ, Tết nghỉ theo quy định.

Liên Hệ Chúng Tôi