Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Gạch clinker “thách thức” cả môi trường axit

Một trong những tính năng vượt trội của gạch clinker là: Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, bảo đảm sự “kết khối” hoàn toàn trong từng viên gạch. Sản phẩm sau nung có độ hút nước từ 0 đến dưới 3% (trong khi gạch ốp látngói lợp hiện nay trên thị trường có độ hút ẩm từ 3 - 14%), vì vậy có khả năng “thách thức” rêu mốc, chống được trơn trượt và không bị tác động bởi các yếu tố môi trường như: axit, muối, sốc nhiệt, có độ giãn nở cực thấp nên không bị bong tróc khỏi bề mặt sàn, tường...

Gạch clinker chịu được lực uốn lớn hơn gấp 3 lần gạch ceramic thông thường, sản phẩm có độ dày theo từng chủng loại kích cỡ; màu sắc tự nhiên, không bị mất màu, mất chất theo thời gian; chống trơn trượt, không hề bị rạn, ngấm bẩn do đã được thủy tinh hóa tốt và cũng giúp sản phẩm dễ lau chùi, làm sạch mà không cần dùng hóa chất.Hướng đến đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, gạch ốp, lát clinker có các kích thước đa dạng với màu cơ bản: đỏ; kem trắng; cà phê; đen xanh và các màu trung gian khác.

Mong muốn xây nhà kiên cố trên huyện đảo, ông Nguyễn Văn Nam (huyện Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh) chia sẻ lý do gia đình ông chọn gạch clinker là bởi ông đã tận mắt xem những công trình kiên cố sử dụng phổ biến loại gạch này khi đi du lịch tại nước ngoài.

Chúng được dùng trong bể bơi, lát ở những nơi công cộng và ở biệt thự ven biển nhưng không trơn, không bị rêu mốc hay phai, lệch mầu.

Ông Nam khẳng định, ông tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và hài lòng với dòng sản phẩm này. Dù giá chênh lệch giữa gạch clinker và các loại gạch khác nhưng ông khuyên người dân nên đầu tư trước mắt để được lợi về lâu dài.

Liên Hệ Chúng Tôi