Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015

Hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm mới dự án gạch Clinker Viglacera

Sáng 19/5, Công ty Cổ phần Gạch Clinker Viglacera (nằm trên địa bàn phường Kim Sơn, thị xã Đông Triều) đã tổ chức hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm và đưa vào vận hành giai đoạn I dây chuyền sản xuất gạch clinker hiện đại bậc nhất Việt Nam với công nghệ và thiết bị chính được nhập khẩu từ châu Âu. Tới dự có đồng chí Vũ Văn Học- Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã.

Quang cảnh hội nghị

Giai đoạn I của Nhà máy Gạch clinker Viglacera có tổng mức đầu tư 250 tỷ đồng với công suất 2,5 triệu m2 gạch/năm, đã hoàn thành đi vào hoạt động từ tháng 5/2015. Giai đoạn II sẽ được thực hiện trong thời gian tới với nguồn vốn 120 tỷ đồng nhằm nâng tổng công suất nhà máy lên 5 triệu m2 gạch/năm. Loại gạch này phát huy được những tính năng ưu việt một cách tối ưu khi dùng để ốp, lát cho các công trình như: kho, nền nhà chứa hóa chất, bể bơi, vỉa hè, các mặt tiền của công trình, vừa đảm bảo tính mỹ thuật vừa chống chịu được các tác động từ môi trường khắc nghiệt như: nắng, gió, lạnh và những tác động bất lợi khác tới tuổi thọ của công trình. Gạch clinker chịu được lực uốn lớn hơn gấp 3 lần gạch ceramic thông thường, sản phẩm có độ dày theo từng chủng loại kích cỡ; màu sắc tự nhiên, không bị mất màu, mất chất theo thời gian; chống trơn trượt, không hề bị rạn, ngấm bẩn do đã được thủy tinh hóa tốt và cũng giúp sản phẩm dễ lau chùi, làm sạch mà không cần dùng hóa chất.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gạch ốp, lát clinker có các kích thước đa dạng với màu cơ bản gồm: đỏ, trắng kem, càphê, đen xanh cùng nhiều màu trung gian khác. Tại hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm, nhiều đại lý trong và ngoài nước đã đặt hàng với số lượng lớn./.

CTV: Thu Trang, Thành Hưng Đài TT-TH

Liên Hệ Chúng Tôi