Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Tăng Bình Dương dự Hội nghị Tổng kết năm 2015 của Viglacera Hạ Long

Ngày 22/12/2015, tại Vinpear land Hạ Long Bay resort, Công ty CP Viglacera Hạ Long tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và gặp mặt khách hàng năm 2015. Nhà phân phối gạch ngói Viglacera Hạ Long Tăng Bình Dương vinh dự trở thành một trong những nhà phân phối tiểu biểu của Viglacera Hạ Long.

 Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng Giam đốc Tổng công ty, các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh Quảng Ninh; lãnh đạo thành phố Hạ Long, huyện Đông Triều; lãnh đạo các phường xã, đại điện các đối tác, khách hàng, bạn hàng quan trọng, cùng 100 nhà phân phối tiêu biểu của Viglacera Hạ Long của Công ty đã về dự.


Đ/c Trần Hồng Quang - Tổng Giám đốc Công ty báo cáo kết quả SXKD của Công ty năm 2015
Đ/c Trần Hồng Quang - Tổng Giám đốc Công ty báo cáo kết quả SXKD của Công ty năm 2015
Năm 2015, mặc dù trải qua nhiều khó khăn thử thách, khi tình hình kinh tế trong nước và thế giới có nhiều diễn biến bất lợi, thị trường tài chính tiền tệ có nhiều biến động khó lường, song với ý chí, nỗ lực của đội ngũ tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức trong toàn Công ty, cùng sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, Công ty CP Viglacera Hạ Long đã đạt được nhiều kết quả rất đáng mừng. Trong đó năm 2015, doanh thu đạt 1.558,3 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế đạt 126,1 tỷ đồng; thu nhập bình quân của công nhân trực tiếp 7,1 triệu đồng/người/tháng; nộp ngân sách nhà nước 102,6 tỷ đồng. Danh mục sản phẩm chủ yếu của Gạch Ngói Viglacera Hạ Long bao gồm: gạch cotto, ngói hài, gạch thẻ 6x24, ngói 22, gạch tam cấp, ngói vỏ sò, ngói vẩy cá lớn... Song hành với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty cũng đã thực hiện tốt các nghĩa vụ thuế và nộp ngân sách; đảm bảo tốt công tác bảo vệ môi trường, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội;  đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động...

Tại Hội nghị tổng kết, ông Trần Hồng Quang - Tổng Giám đốc Công ty cho biết, lại tiếp tục một năm nữa Công ty hoàn thành và vượt kế hoạch sớm so với dự kiến. Năm 2015, điều quan trọng nhất mà Công ty đạt được là tiết giảm được chi phí sản xuất, đẩy mạnh chất lượng khiến giá bán tăng, lợi nhuận tăng. Lợi ích đối với người lao động cũng ngày một rõ rệt hơn thể hiện qua việc thu nhập của người lao động ngày một cao hơn. Cũng theo Tổng Giám đốc Trần Hồng Quang, tình hình tài chính của Viglacera Hạ Long ngày càng có chiều hướng tốt hơn. Qua đó, Công ty sẽ có cơ sở để thực hiện các kế hoạch tái đầu tư, mở rộng đầu tư, từ đó nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm cũng như tăng cường khả năng cạnh tranh của các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera Hạ Long trên thị trường trong nước và xuất khẩu.khach moi hoi nghi khach hang


Năm 2016 và các năm tiếp theo, dự báo tình hình cạnh tranh trên thị trường VLXD đất sét nung cao cấp sẽ ngày một khắc nghiệt hơn. Hiện nay có thể thấy rõ xu hướng mới trên thị trường, đó là một số nhà đầu tư lớn, các Tập đoàn lớn ở nước ngoài đang tích cực mở rộng và đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Việt Nam. Do đó, nhiệm vụ đặt ra với Viglacera Hạ Long là phải đột phá sâu và mạnh hơn nữa về công nghệ kỹ thuật theo hướng hiện đại hơn nữa, để giữ gìn uy tín và danh dự của VLXD thương hiệu Viglacera trong cuộc cạnh tranh khắc nghiệt tới. Tổng Giám đốc Trần Hồng Quang cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các đối tác, các nhà phân phối tiêu biểu và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự sẻ chia, hợp tác và hỗ trợ để Công ty Viglacera Hạ Long ngày càng phát triển hơn nữa. Về phía Công ty cũng sẽ cam kết đồng hành cùng các đối tác, các nhà phân phối trong cuộc hành trình của Niềm tin và sự Thịnh vượng.

Liên Hệ Chúng Tôi