GẠCH CLINKER

Gạch clinker Viglacera Hạ Long là dòng vật liệu nung cao cấp nhất hiện nay, với các tính năng vượt trội: về độ hút nước, độ bền nén, độ cứng, độ mài mòn, độ chống axit, kiềm, băng giá… hơn hẳn các dòng sản phẩm khác. Gạch clinker xứng đáng là loại VLXD “Mãi mãi với thời gian”. Loại gạch này phát huy được những tính năng ưu việt một cách tối ưu khi dùng để ốp, lát cho các công trình như: kho, nền nhà chứa hóa chất, bể bơi, vỉa hè, quảng trước, các mặt tiền của công trình, vừa đảm bảo tính mỹ thuật vừa chống chịu được các tác động từ môi trường khắc nghiệt như: nắng, gió, lạnh và những tác động bất lợi khác tới tuổi thọ của công trình.

Gạch clinker Viglacera Hạ Long


Nhà phân phối Tăng Bình Dương nhận đặt hàng cung cấp các sản phẩm clinker Viglacera Hạ Long. Hiện nay mẫu gạch clinker có thông số kỹ thuật:
Kích thước (mm): 300x300x15
Trọng lượng (kg/v): 2,8
Số lượng sử dụng (v/m2): 11

Một số kích thước khác: 200x200 mm (1m2 = 25 viên); 400x400 mm (1 m2= 6 viên); 117x240 mm (1m2=36 viên).

(Xin lưu ý, gạch clinker là sản phẩm cao cấp, chúng tôi chỉ nhận đặt hàng chứ không nhập sẵn tại kho.)

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA GẠCH CLINKER VIGLACERA

Độ hút nước <, = 3
Độ cứng (chống xước) MOH’s 7
Chống băng giá Đạt yêu cầu
An toàn muối Đạt yêu cầu
Độ bền hóa học Đạt yêu cầu
Chống trơn trượt R11

Dây chuyền sản xuất gạch clinker Viglacera Hạ Long


ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH CLINKER

Một trong những tính năng vượt trội của gạch clinker là: Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, bảo đảm sự “kết khối” hoàn toàn trong từng viên gạch. Sản phẩm sau nung có độ hút nước từ 0 đến dưới 3% (trong khi gạch ốp lát và ngói lợp hiện nay trên thị trường có độ hút ẩm từ 3 - 14%), vì vậy có khả năng “thách thức” rêu mốc, chống được trơn trượt và không bị tác động bởi các yếu tố môi trường như: axit, muối, sốc nhiệt, có độ giãn nở cực thấp nên không bị bong tróc khỏi bề mặt sàn, tường...

Gạch clinker chịu được lực uốn lớn hơn gấp 3 lần gạch ceramic thông thường, sản phẩm có độ dày theo từng chủng loại kích cỡ; màu sắc tự nhiên, không bị mất màu, mất chất theo thời gian; chống trơn trượt, không hề bị rạn, ngấm bẩn do đã được thủy tinh hóa tốt và cũng giúp sản phẩm dễ lau chùi, làm sạch mà không cần dùng hóa chất.

Gạch clinker Viglacera Hạ Long


Mọi chi tiết xin liên hệ nhà phân phối Tăng Bình Dương

CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG
ĐỊA CHỈ: 15D Quốc Lộ 22 (nằm giữa ngã 4 An Sương và ngã 4 Trung Chánh)
Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM
ĐIỆN THOẠI: (028) 62.730.748 – HOTLINE: 0903.11.6665/ 0906.322.171
FAX: 028.3718.5775
EMAIL: datrangtri binhduong @ gmail.com
WEBSITE: www.gachhalong.com

Liên Hệ Chúng Tôi